3 khu vườn trái cây “gần xịt” Sài Gòn

3 khu vườn trái cây “gần xịt” Sài Gòn

posted in: Photos | 0

Vào hè, ngoài đi du lịch biển thì cuối tuần bạn có thể rủ nhau khám phá vườn trái Trái cây cũng rất thú vị. Nếu muốn tham quan và thưởng thức trái cây miệt vườn, các bạn có thể note lại 3 vườn trái cây “gần xịt” Sài Gòn thích hợp đi về trong ngày dưới đây nhé:

1. Khu du lịch sinh thái miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang

Ngoài những điểm tham quan, vui chơi thú vị như Cù Lao Thới Sơn, trại rắn Đồng Tâm thì Tiền Giang còn nổi tiếng với vườn trái cây nặng trĩu quả. Và 1 trong những vườn trái cây được các bạn trẻ yêu thích là vườn cây ăn trái tại khu du lịch sinh thái miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang.

Đến với miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang, ngoài tham quan, hái và thưởng thức trái cây, bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã miền Tây và nghe đờn ca tài tử!

Một số địa điểm tham quan, hái trái cây miệt vườn bạn có thể tham khảo như: Điểm tham quan cù lao Tân Phong Năm On – Ấp Tân Thiện, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy – Tiền Giang, Điểm du lịch sinh thái Chính Thương – Ấp Tân Thuận, xã Tân Phong huyện Cai Lậy – Tiền Giang,…

Địa chỉ: Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Tiền Giang

2. Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói

Bạn nào thích nào thích không khí mát mẻ của vườn trái cây thì có thể vi vu xuống Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói ở Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre nha.

 

Đến với Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói cá bạn sẽ được tham quan và hái sầu riêng, chôm chôm, nhãn, …tùy theo mùa. Ngoài ra, còn được thưởng thức nhiều món ngon như cháo gà, tôm càng sông,
bánh xèo,…

Địa chỉ: Ấp Phú Hiệp, Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre – ĐT: 0989.721.118

3. Vườn trái cây Trung An

Vườn trái cây Trung An vẫn là điểm picnic lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn vào những ngày cuối tuần. Nằm cách trung tâm Sài Gòn chưa tới 40km, vườn trái cây Trung An, Củ Chi, được xem là một trong những điểm thưởng thức trái cây tươi, ngon Sài Gòn.

Ngoài tham quan, hái và ăn thả ga những loại trái cây thơm ngon như: Chôm chôm, măng cụt, mít, dâu, sầu riêng…các bạn còn được thưởng thức tô cháo gà thả vườn nóng hổi ngon tuyệt nữa đó nha! Một số vườn trái cây ở xã Trung An được nhiều bạn trẻ ghé qua như: Vườn Trái cây Ông 8 Đạo, Mười Nheo, Sáu Duẩn, Tư Tuấn, chú Tư Huỳnh, Bảy Triều, Bà Út,…